Giới thiệu

Chào mừng quý khách đã đến với Inoxvietnam.vn, 1 wedsite chuyên cung cấp thiết bị bếp và gia công inox với giá của nhà sản xuất trực tiếp,không thông qua kênh thương mại nào hết

Inoxvietnam.vn cung cấp các loại thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp

-Chào mừng quý khách đã đến với Inoxvietnam.vn, 1 wedsite chuyên cung cấp thiết bị bếp và gia công inox với giá của nhà sản xuất trực tiếp,không thông qua kênh thương mại nào hết.Và gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

- "Chất Lượng Hàng Đầu_Không Ngừng Cải Tiến_Giá Cả Phải Chăng".Đó là mục tiêu của chúng tôi.

- "Uy Tín_Chất Lượng_Phục Vụ".Một lần nửa inoxvietnam.vn khẳng định luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình.

- Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng thiết bị bếp , thiết bị bếp công nghiệp và gia công inox, thi công các công trình Inox,sản xuất theo đơn đặc hàng các mặt hàng công nghiệp như: bếp nhà hàng, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm inox, chậu rửa công nghiệp, bàn ghế, tủ kệ, dụng cụ cung cấp cho các nhà bếp, siêu thị, trường học, bếp ăn tập thể ... trong và ngoài nước.Công ty chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng niềm tin và chất lượng hàng hóa,chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn.

- Với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân tiên tiến, giàu kinh nghiệm, năng lực và tận tâm với nghề. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng lớn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

- Với hệ thống máy móc hiện đại, công ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

- Hãy đến với chúng tôi khi Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về thiết bị bếp và gia công inox, hãy cùng làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, thoải mái, sang trọng và tiện nghi hơn cùng với những sản phẩm được làm từ inox.

 

TẦM NHÌN

- Cung cấp sản phẩm chất lượng, dần thay thế hàng ngoại nhập, chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

- Ưu tiên người Việt dùng hàng Việt "Sản Phẩm Việt_Thương Hiệu Việt_Cho Người Việt"

 

Hành trình pháp triển

 

SỨ MỆNH: 

- "Uy Tín_Chất Lượng_Phục Vụ".Luôn đồng hành cùng với khách hàng.

 

- Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và tiện ích nhất. Cùng với đó là cam kết về giá cả hấp dẫn, dịch vụ bán hàng tốt nhất, luôn làm hài lòng khách hàng. Đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng bằng sự tăng trưởng bền vững.

 

Hành trình pháp triển

 

 
MỤC TIÊU: 

"Chất Lượng Hàng Đầu_Không Ngừng Cải Tiến_Giá Cả Phải Chăng".Là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

- Xây dựng môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến tới thành công!

 Hành trình pháp triển